4 ý nghĩa bất ngờ của tranh đồng quê mà bạn chưa biết

4 ý nghĩa bất ngờ của tranh đồng quê mà bạn chưa biết

Tác giả: admin | Ngày đăng: 24-08-2018

Những bức tranh đồng quê được chọn để treo trong căn nhà những tưởng là điều bình thường, thế nhưng đằng sau việc làm này là cả một ý nghĩa quan trọng. Tại sao các gia chủ họ lại treo những bức tranh đồng quê trong căn nhà của mình? Cùng Funpi tìm hiểu ý nghĩa của việc treo tranh đồng quê trên tường nhé.

Treo tranh đồng quê – mang cả hương quê vào trong ngôi nhà

Những bức tranh đồng quê luôn có hình ảnh của những cánh đồng lúa vàng ươm, của những con đê, cổng làng, của những đám trẻ nô đùa dưới gốc cây đa… tất cả gợi lại cho bạn hình ảnh về những ngày tuổi thơ bình yên, của những tháng năm rong chơi cùng lũ bạn.

Trong không gian của ngôi nhà, việc treo những bức tranh cảnh đồng quê sẽ giúp bạn lưu giữ lại kí ức về những ngày ấu thơ, lưu giữ lại hình ảnh của quê hương, của một nơi mà chúng ta đã từng sinh ra.

tranh-dong-que-292

Tranh đồng quê - trân giữ những kỷ niệm thời thơ ấu

Tranh đồng quê treo tường – nơi bình yên dừng chân

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, khi trở về trong chính căn nhà của mình, về với không gian mà ở đó có gắn một vài bức tranh đồng quê, bạn sẽ thấy được cảm giác bình yên đọng lại. Những bức tranh đồng quê Việt Nam ấy sẽ còn giúp bạn giải thoái khỏi những ồn ào phố thị, giải thoát được khỏi những áp lực công việc và giúp bạn bỏ lại hết những mệt nhọc phía bên ngoài kia.

tranh-dong-que171

Tranh đồng quê - mang đến sự bình yên

Thay đổi không gian với những bức tranh đồng quê

Cho dù phong cách bày trí đồ vật trong căn nhà của bạn có hiện đại đến đâu thì xen lẫn một vài bức tranh đồng quê đẹp cũng sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên có phong cách. Những bức tranh đồng quê treo tường không chỉ điểm xuyến không gian gia đình bạn mà còn điểm tô tạo nên điểm nhấn, giúp tất cả thành viên trong gia đình hay khách đến thăm cũng sẽ chú ý đến căn nhà của mình.

tranh-dong-que121

Tranh đồng quê - tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách

Treo tranh đồng quê mang lại may mắn cho gia chủ

Đối với một số người am hiểu phong thủy, những bức tranh cảnh đồng quê được treo trong gia đình là một trong những “bùa hộ mệnh” giúp gia chủ sung túc qua hình ảnh mùa gặt, những đồng lúa vàng trù phú, bội thu. Xét về mặt tâm linh thì việc treo tranh đồng quê trong một không gian bất kỳ nào đó trong ngôi nhà cũng sẽ lại mang may mắn cho gia chủ.

tranh-dong-que71

Tranh đồng quê - mang lại sự sung túc cho gia chủ

Tranh đồng quê – món quà ý nghĩa trao tay

Không chỉ giúp làm đẹp không gian của ngôi nhà, mang lại may mắn hay đem đến sự yên bình, tặng tranh đồng quê cho đối tác, bạn bè cũng là một trong những ý nghĩa của việc treo tranh đồng quê. Với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự tin yêu, sự quý mến, việc tặng tranh treo tường đã giúp cho nhiều người đang đầu chưa biết nên tặng gì cho bạn bè đối tác có thể tìm đến món quà ý nghĩa này.

tranh-dong-que161

Tranh đồng quê - món quà tặng ý nghĩa

Như vậy là Funpi đã giúp bạn tìm hiểu được ý nghĩa của việc treo tranh đồng quê trong ngôi nhà. Ngay bây giờ quý khách hãy chọn lấy cho mình một bức tranh đồng quê đẹp cho không gian của mình ngay thôi nào.

>>> Xem ngay mẫu tranh đồng quê phù hợp với phong thủy hot nhất 2018

Nên xem: những bộ tranh phong thuỷ hot nhất hiện nay:

>>> Bộ sưu tập tranh rồng hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh cửu ngư quần hội hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh khổng tước hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh mã đáo thành công hot nhất

>>> Bộ sưu tập tranh thuận buồm xuôi gió hot nhất

SIÊU THỊ TRANH FUNPI

Bán tranh đồng quê tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Hotline: 0962 162 993

Website: funpi.vn